Thực phẩm an toàn Lalifood

Cho mỗi ngày tươi sáng

Hiện nay nguy cơ đến từ bữa ăn hàng ngày do dùng phải rau không sạch, rau có hàm lượng hoá chất, độc tố cao đang đe doạ sức khoẻ, tính mạng con người.
Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Cơ Lali (Lalifood) được thành lập với phương châm “Cho mỗi ngày tươi sáng” chuyên cung cấp rau sạch và các loại thực phẩm an toàn nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Những cam kết của Lalifood :
Cam kết thu mua với nông dân đúng hợp đồng
Cam kết cung ứng rau củ quả sạch đúng chất lượng
Cam kết rau củ quả sạch có kiểm định, bao bì nhãn mác
Cam kết bình ổn giá trong năm
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Lalifood

Chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn

Với nhiều dịch vụ đột phá thuộc xu thế mới “Thuê & Chia sẻ”, Làm Việc Thông Minh chia sẻ nguồn lực chuyên nghiệp Online & Offline trong mọi hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp
Lali food trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch cho các hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới
Sắp tới khai trương cửa hàng thứ 8 trên địa bànQuận Bình Thạnh

Vài số liệu hoạt động kinh doanh năm 2016

* Lượng khách hàng : 3.000 ++
* Số dự án : 5.000 ++
* Số nhân viên : 60 ++
* Năm kinh nghiệm : 3

LVTM

Định hướng phát triển

Chuyên cung cấp rau sạch và thực phẩm an toàn

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm 
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng góp phần nâng cao đời sống của người dân. 
Người  nông dân được đào tạo chuyên sâu về cách trồng, chăm sóc và bảo quản, các khâu chế biến, vận chuyển, phân phối đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm. 
Bên cạnh đó Hợp Tác Xã Lalifood Đà Lạt được xây dựng dựa trên mô hình
Tại đây, chúng tôi phối hợp trồng trọt và thu mua trực tiếp nông sản từ bà con nông dân-những sản phẩm dựa trên nguyên tắc nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí trong sản xuất thực phẩm hữu cơ.

Triết lý của chúng tôi

Nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng

Là những chuyên gia
- Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động có kinh nghiệm  trong lĩnh vực thực phẩm
Người  nông dân được đào tạo chuyên sâu về cách trồng, chăm sóc và bảo quản, các khâu chế biến, vận chuyển, phân phối đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm
Về sản phẩm
- Hàng hóa ở Lalifood luôn đa dạng về sản phẩm và phong phú về chủng loại
- Sản phẩm chúng tôi luôn cam kết đạt những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền.
Dịch vụ CSKH
- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
Luôn tư vấn nhiệt tình, ghi nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Các lĩnh vực kinh doanh

& Cách Lilafood Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn

 
Xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài như Liên Minh Châu Âu (EU), Nhật ... , Úc, Mỹ
Phân phối tất cả sản phẩm tại thị trường trong nước thông qua kênh Horeca - nhà hàng, khách sạn, café và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tư nhân, suất ăn công nghiệp, tổ chức tiệc ngoài trời. 
Kinh doanh thực phẩm dưới tên thương hiệu riêng - Chuỗi xiên que đồng giá Kingstick. Thương hiệu Kingstick bước đầu kinh doanh cửa hàng tại các đại siêu thị như Big C, Lotte ...
Hệ thống phân phối của chúng tôi đang và sẽ phủ rộng khắp toàn quốc để đem đến sự thuận tiện nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện