Thực phẩm an toàn Lalifood

Cho mỗi ngày tươi sáng

Hiện nay nguy cơ đến từ bữa ăn hàng ngày do dùng phải rau không sạch, rau có hàm lượng hoá chất, độc tố cao đang đe doạ sức khoẻ, tính mạng con người.
Xuất phát từ thực tế đó, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Cơ  Lali (Lalifood) được thành lập với phương châm “Cho mỗi ngày tươi sáng” chuyên cung cấp rau sạch và các loại thực phẩm an toàn nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Những cam kết của Lalifood :

 • Cam kết thu mua với nông dân đúng hợp đồng
 • Cam kết cung ứng rau củ quả sạch đúng chất lượng
 • Cam kết rau củ quả sạch có kiểm định, bao bì nhãn mác
 • Cam kết bình ổn giá trong năm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàngLalifood

Chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Lalifood

Đến năm 2020 hệ thống đạt mốc 15 cửa hàng thực phẩm an toàn.

Lali food trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch cho các
hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới

Sắp tới khai trương cửa hàng thứ 8 trên địa bàn
Quận Bình Thạnh

Chương Trình
Ưu Đãi

Vài số liệu tham khảo

Hoạt động kinh doanh năm 2016

3.000

++

Khách Hàng

5.000

++

Dự Án

60

++

Nhân Viên

3 năm

Kinh Nghiệm

Chia Sẻ Nền Tảng Kinh Doanh Online & Offline

Thành lập Công ty, Đăng ký Kinh doanh

Định hướng phát triển 

Chuyên cung cấp rau sạch và thực phẩm an toàn

Dịch vụ làm việc thông minh
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm 
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng góp phần nâng cao đời sống của người dân. 
 • Người  nông dân được đào tạo chuyên sâu về cách trồng, chăm sóc và bảo quản, các khâu chế biến, vận chuyển, phân phối đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó Hợp Tác Xã Lalifood Đà Lạt được xây dựng dựa trên mô hình
 • Tại đây, chúng tôi phối hợp trồng trọt và thu mua trực tiếp nông sản từ bà con nông dân-những sản phẩm dựa trên nguyên tắc nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí trong sản xuất thực phẩm hữu cơ.
 • Chia sẻ kinh nghiệm chọn loại hình đầu tư, chuyển nhượng vốn và cơ cấu vốn góp phù hợp với mục đích hoạt động kinh doanh.
 • Với mục tiêu trở thành nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam, lalifood luôn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung luôn tư vấn nhiệt tình, ghi nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.Triết lý của chúng tôi
Nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng
Là những chuyên gia
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động có kinh nghiệm  trong lĩnh vực thực phẩm
 • Người  nông dân được đào tạo chuyên sâu về cách trồng, chăm sóc và bảo quản, vận chuyển đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm
Về sản phẩm
 • Hàng hóa ở Lalifood luôn đa dạng về sản phẩm và phong phú về chủng loại
 • Sản phẩm chúng tôi luôn cam kết đạt những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền.
Dịch vụ CSKH
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
 • Luôn tư vấn nhiệt tình, ghi nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.Các lĩnh vực kinh doanh 

Xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài như Liên Minh Châu Âu (EU), Nhật, Úc, Mỹ ... 
Phân phối tất cả sản phẩm tại thị trường trong nước thông qua kênh Horeca - nhà hàng, khách sạn, café và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tư nhân, suất ăn công nghiệp, tổ chức tiệc ngoài trời. 
Kinh doanh thực phẩm dưới tên thương hiệu riêng - Chuỗi xiên que đồng giá Kingstick. Thương hiệu Kingstick bước đầu kinh doanh cửa hàng tại các đại siêu thị như Big C, Lotte ...
Định hướng tiếp tục phát triển kinh doanh các cửa hàng mở bên ngoài và tham gia các hội chợ tiêu dùng, thực phẩm để có cơ hội đem sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất để thực hiện nghiêm ngặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định quốc tế và theo tiêu chuẩn ISO, HACCP của châu Âu từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng.
Hệ thống phân phối của chúng tôi đang và sẽ phủ rộng khắp toàn quốc để đem đến sự thuận tiện nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Chọn màu giao diện